Dự án

Tìm dự án

 • SAI GON RIVERSIDE Q7 HƯNG THỊNH

  SAI GON RIVERSIDE Q7 HƯNG THỊNH

  Q7 SaiGon Riverside là một dự án Đẳng Cấp nằm ven sông Sài Gòn của Chủ đầu tư Hưng Thịnh. Q7 Riverside Hưng Thịnh tọa lạc mặt tiền đường Đào Trí (40m), vừa rộng vừa thoáng mát trên Sông Sài Gòn. Kết nối giao thông dễ dàng đến khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 và đặc biệt nằm liền kề đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ vài phút đi xe.

  Chi tiết
 • Dự án căn hộ Peridot Building – Quận 8

  Dự án căn hộ Peridot Building – Quận 8

  Peridot, một loại đá quý có màu sắc kết hợp từ vàng cao quý và xanh lục hy vọng, có đặc tính xua tan nỗi lo sợ trong đêm tối,mang lại cho người sở hữu nó tính ôn hoà và một cuộc hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc.

  Chi tiết
 • Căn hộ City Gate Towers – Quận 8

  Căn hộ City Gate Towers – Quận 8

  Căn hộ City Gate Towers khu phức hợp căn hộ đẳng cấp và sang trọng được thiết kế với lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu, dự án tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt - Quận 8...

  Chi tiết
 • Dự án khu dân cư Hồng Quang - Quận 8

  Dự án khu dân cư Hồng Quang - Quận 8

  Khu dân cư 13A Hồng Quang bên cạnh thiết kế sang trọng, tiện nghi còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm về cuộc sống chất lượng với nhiều tiện ích vượt trội. Cư dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng các dịch vụ mua sắm trong trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên... Tất cả đều góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại, năng động cho nơi đây. Với m

  Chi tiết
 • Dự án căn hộ Diamond Riverside – Quận 8

  Dự án căn hộ Diamond Riverside – Quận 8

  Dự án căn hộ Diamond Riverside là một dự án căn hộ cao cấp dưới sự hợp tác đầu tư của NBBgroup và CIIgroup. Sự hợp tác này mong muốn đem đến cho khách hàng một dự án với chất lượng hoàn thiện hơn khi khắc phuc toàn bộ các khuyết điểm cũng như các thiếu sót còn tồn đọng từ dự án căn hộ City Gate Towers – dự án căn hộ Nhật Bản giai đoạn 1.

  Chi tiết