Dự án

Tìm dự án

Dự án

 • Dư án căn hộ HQC Plaza-Bình Chánh

  Dư án căn hộ HQC Plaza-Bình Chánh

  Lấy ý tưởng thiết kế từ sự đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, ở HQC Plaza là 4 block chung cư cao tầng nằm đối xứng nhau, tạo thành thế vững chắc, mỗi căn hộ đều có hướng nhìn cảnh quan. Khu cây xanh, cảnh quan khu vực được thiết kế theo mảng tập trung, ...

  Chi tiết
 • Căn hộ Central Premium - Quận 8

  Căn hộ Central Premium - Quận 8

  Căn hộ Central Premium là một dự án được xây dựng công phu với sự kết hợp giữa văn hóa Việt và sự tinh thông chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế đẳng cấp quốc tế mang đến cho bạn căn hộ hiện đại và sang trọng. Không gian hiện đại và thân thiện.

  Chi tiết
 • Dự án căn hộ Happy City-Bình Chánh

  Dự án căn hộ Happy City-Bình Chánh

  Với quy mô toàn khu lên đến 42ha nên cụm căn hộ Happy City thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án như: công viên, hồ bơi, khu thể dục, lối đi bộ và sân chơi dọc bờ sông, nhà sinh hoạt cộng đồng... Khu mua sắm, ăn uống, spa, Picnic và nhiều tiện ích khác

  Chi tiết
 • Căn hộ La Casa - Quận 7

  Căn hộ La Casa - Quận 7

  Là một trong những dự án có vị trí đẹp ở khu Nam Sài Gòn, La Casa nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ La Casa chỉ mất 05 phút để đi đến khu Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall và khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

  Chi tiết
 • Dự án căn hộ Ehome 3

  Dự án căn hộ Ehome 3

  “Mái ấm trong tầm tay”
  Một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

  Chi tiết