Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Dự án

 • Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  The View Riviera Point - trên tất cả trung tâm của mọi kết nối - là một dự án quy mô và tầm cỡ nhất quận 7. The View Riviera Point sẽ là dự án cao nhất quận 7 với 40 tầng . Đứng nơi đây bạn sẽ cảm nhận bao quát toàn cảnh khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và sông Sài Gòn. 

  Chi tiết
 • Dự án Valora Mizuki - Quận 7

  Dự án Valora Mizuki - Quận 7

  Valora Mizuki là một dự án nằm giữa “óc đảo” của ”đại công trường” Mizuki Park. Mizuki Park là một ”đại công trường” đang được xây dựng tại quận 7. Với địa điểm hết sức thuận lợi về di chuyển nhờ có cơ sở hạ tầng được đầu tư và thúc đẩy mạnh. Valora Mizuki Bình Chánh là nơi để xây dựng tổ ấm lý tưởng cho bạn và gia đình bạn. Nhờ có một nơi sống hoàn mỹ cho cả bạn và gia đình bạn trong tương lai.

  Chi tiết
 • Căn hộ Golden King – Quận 7

  Căn hộ Golden King – Quận 7

  Vươn mình giữa Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), Golden King là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng officetel. Nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, Golden King hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đỉnh cao cho chủ nhân.

  Chi tiết
 • Căn hộ Mỹ Phú RiverPark - Quận 7

  Căn hộ Mỹ Phú RiverPark - Quận 7

  Dự án được xây dựng trên diện tích đất là 7.078m2, cao 24 tầng, với 286 căn hộ, trong đó có 10 căn penthouse, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các hộ gia đình. Dự án có vị trí rất thuận tiện: gần trung tâm Q.1 và khu đô thị Nam Sài Gòn 1.5km, cầu Phú Mỹ 2 km, gần đại lộ Đông Tây và Nguyễn Văn Linh.

  Chi tiết
 • Căn hộ The Grand View - Quận 7

  Căn hộ The Grand View - Quận 7

  Grand View có sự hài hòa hình khối kiến trúc hiện đại trong địa thế sông nước. Cùng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, kiến trúc và sự kết nối với khu vực xung quanh, 

  Chi tiết