Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Dự án

 • Khu căn hộ Res III – Quận 7

  Khu căn hộ Res III – Quận 7

  Cao ốc RES III là khi căn hộ do Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh địa ốc III làm chủ đầu tư. Với mong muốn tạo dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa tiện nghi, chủ đầu tư cùng các nhà thầu xây dựng đã kiến tạo nên một không gian sống trong lành và thoải mái trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  Chi tiết
 • Dự án Carillon City - quận 7

  Dự án Carillon City - quận 7

  Ý tưởng về thiên nhiên bao quanh cùng hoa và lá, nước và gió… thả mình cùng những dòng chảy trong mát, tinh khiết luôn là nguồn cảm hứng để tạo nên cộng đồng sống yên bình và hạnh phúc. Một thành phố nhỏ vươn mình giữa lòng thành phố đông đúc nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, thanh bình… không cần phải tìm kiếm đâu xa… đó là dự án CARILLON CITY với dòng chảy uốn lượn và làn gió mát quanh năm của khí hậu triền sông.

  Chi tiết
 • Căn hộ StarHill – Quận 7

  Căn hộ StarHill – Quận 7

  Nằm ở Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế tại quận 7, TP HCM, dự án Star Hill thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, phù hợp cho nhu cầu ở và kinh doanh.

  Chi tiết
 • Căn hộ The Era Royal Plaza – Quận 7

  Căn hộ The Era Royal Plaza – Quận 7

  Khu trung tâm thương mại căn hộ cao cấp The Era Royal Plaza nằm trong khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh thuộc phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên một vị trí đắc địa của Quận 7, The Era Royal Plaza có đầy đủ các tiện ích và tiện nghi để đem đến cho các chủ nhân tương lai một môi trường sống năng động và tiện nghi nhất.

  Chi tiết
 • Dự án biệt thự Mỹ Phú 3 - Quận 7

  Dự án biệt thự Mỹ Phú 3 - Quận 7

  Vẫn là phố thị phồn hoa, vẫn là biệt thự sang trọng, tiện nghi nhưng có sự khác biệt tại Biệt Thự Mỹ Phú 3. Đó là miền xanh thanh bình, nơi bạn có thể lắng nghe từng nhịp bước thiên nhiên nhẹ nhàng lướt qua trong một không gian yên bình thanh tao. Và đó là cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

  Chi tiết