Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Dự án

 • Dự Án Căn Hộ An Gia Skyline quận 7

  Dự Án Căn Hộ An Gia Skyline quận 7

  An Gia skyline sở hữu một vị trí đắc địa trên đường Hoàng Quốc Việt. Là một khu phức hợp nhiều tiện ích, đem đến cho chủ sở hữu một không gian sống hiện đại, yên bình bên gia đình. Tận hưởng một cuộc sống khác biệt so với những căn hộ khác.

  Chi tiết
 • Căn hộ Lacasa – Quận 7

  Căn hộ Lacasa – Quận 7

  Nằm sát khúc quanh lớn nhất của dòng sông sinh thái Nhà Bè, La Casa tự hào có một vị thế được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất tại khu vực Quận 7 mà không một dự án nào có được. Với diện tích mặt nước gần 7.000m2 bao gồm hồ cảnh quan, hồ bơi và thác nước 8 tầng đổ dọc theo khối podium là điểm nhấn của dự án, gió sẽ quyện thêm hơi nước tạo không khí mát mẻ thổi vào từng ngóc ngách trong dự án.

  Chi tiết
 • Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

  Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

  Bản giao hưởng cuộc sống được kiến tạo từ sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc…Việt Nam và Nhật Bản – Phú Mỹ Hưng Midtown, sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống.

  Chi tiết
 • Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

  Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

  MỘT DỰ ÁN TRONG KHU ĐÔ THỊ XANH-SẠCH-ĐẸP SẼ GIÚP BẠN SỐNG XANH-SỐNG SẠCH-SỐNG KHỎE. NAM PHÚC - LE JARDIN: TẦM NHÌN VƯỢT THỜI GIAN- CUỘC SỐNG THẬT BÌNH AN

  Chi tiết
 • Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  The View Riviera Point - trên tất cả trung tâm của mọi kết nối - là một dự án quy mô và tầm cỡ nhất quận 7. The View Riviera Point sẽ là dự án cao nhất quận 7 với 40 tầng . Đứng nơi đây bạn sẽ cảm nhận bao quát toàn cảnh khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và sông Sài Gòn. 

  Chi tiết