Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh
 • Căn hộ cao cấp Green view - Quận 7

  Căn hộ cao cấp Green view - Quận 7

  “Green View sẽ hút hàng” - Đó là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản. Nhận định này căn cứ trên thực tế khi sự quan tâm của khách hàng với các dự án căn hộ cao cấp ngày càng tăng. Thời gian này, nhiều dự án liên tục tăng giá trong với tỷ lệ 15~30%.

  Chi tiết
 • Căn hộ The Crescent - Quận 7

  Căn hộ The Crescent - Quận 7

  Kết hợp bảo tồn cảnh quan thiên nhiên dọc bờ hồ Bán Nguyệt và các con đường hiện đại của khu dự án cao cấp này, The Crescent mang đến khu Nam Sài Gòn một điểm đến lý tưởng thỏa mãn nhu cầu làm việc, mua sắm, ăn uống, giải trí cho thế hệ hôm nay và ngày mai.

  Chi tiết
 • Căn hộ Mỹ Phát Apartment - Quận 7

  Căn hộ Mỹ Phát Apartment - Quận 7

  Căn hộ Mỹ Phát Apartment toạ lạc trong khu Cảnh Đồi, ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 3.298m2, phần dành cho không gian xanh là 1.036m2, mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm 36,5%. 

  Chi tiết
 • Căn hộ Garden Court II- Quận 7

  Căn hộ Garden Court II- Quận 7

  Khu chung cư Garden Court II thiết kế theo phong cách hướng đến thiên nhiên. Garden Court II được thiết kế hiện đại, đơn giản về bố cục và đường nét nhằm tăng độ thông thoáng tối đa cho từng không gian ở. Mỗi căn hộ tiếp xúc từ 2 - 3 mặt thoáng. Thiết kế sáng tạo với hồ cảnh là điểm nhấn của sân trong, kết nối các block nhà tạo không gian mở, gió mát và ánh sáng.

  Chi tiết
 • Căn hộ Lakeside Tower - Quận 7

  Căn hộ Lakeside Tower - Quận 7

  Nằm sát 2 bên bờ hồ Việt Long, cạnh rạch Thầy Tiêu và trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Khu phức hợp Lakeside - Lakeside Towers có vị trí đắc địa trong khu đô thị đẹp và sầm uất của quận 7.

  Chi tiết