Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh
 • Căn hộ Cheery 1 - quận 2

  Căn hộ Cheery 1 - quận 2

    Dự án Cheery Apartment toạ lạc tại Liên tỉnh lộ 25B, P. Thạnh Mỹ Lợi, ngay trung tâm hành chính quận 2 – khu vực đang phát triển bậc nhất của TP.HCM. Cheery Apartment là một điểm nhấn hài hòa với tổng thể khu dân cư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

  Chi tiết
 • CĂN HỘ NHẤT LAN 3 - BÌNH TÂN

  CĂN HỘ NHẤT LAN 3 - BÌNH TÂN

  Căn hộ nhất lan 3 - Nha Binh Tan

  Căn hộ nhất lan 3 - GIÁ CHỈ 562 TRIỆU/CĂN,vị trí MẶT TIỀN QL 1A, An Lạc,Q. Bình Tân.Thanh toán 50% nhận nhà, 50% thanh toán trả góp trong 30 tháng

  Chi tiết
 • Căn hộ green hill - Bình Tân

  Căn hộ green hill - Bình Tân

  Căn hộ green hill - Bình Tân

  Dự án căn hộ chung cư Green Hills được xây dựng trên khu phức hợp 33 ha là dự án phức hợp lớn nhất của dự án căn hộ quận Bình Tân với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu rất cao của cư dân.

  Chi tiết
 • Căn hộ Gia Phú Khang - thủ đức

  Căn hộ Gia Phú Khang - thủ đức

  Căn hộ Gia Phú Khang - thủ đức

  Một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong một không gian mở thoáng đãng...với đầy đủ các tiện ích ngay bên trong tòa nhà, vị trí đắc địa kết nối thuận tiện...Tất cả đều hội tụ tại căn hộ Gia Phú Khang.Với mong muốn mang đến một giá trị sống đích thực, một không gian sống hoàn mỹ...

  Chi tiết
 • Căn hộ Emerald Apartment - Ngã tư thủ đức

  Căn hộ Emerald Apartment - Ngã tư thủ đức

   

  Căn hộ Emerald Apartment - Ngã tư thủ đức

  Emerald nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Chí một vị trí đẹp nhất quận Thủ Đức, Emerald Apartment tọa lạc ngay khu vực có vị trí giao thông rất thuận lợi ngay ngã tư Thủ Đức, căn hộ có đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng đãng, là nơi an cư lạc nghiệp xây dựng cuộc sống dài lâu.

  Chi tiết