Dự án

Tìm dự án

Liên kết

 • Căn hộ sky center hưng thịnh
 • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh
 • Căn hộ Lacasa – Quận 7

  Căn hộ Lacasa – Quận 7

  Nằm sát khúc quanh lớn nhất của dòng sông sinh thái Nhà Bè, La Casa tự hào có một vị thế được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất tại khu vực Quận 7 mà không một dự án nào có được. Với diện tích mặt nước gần 7.000m2 bao gồm hồ cảnh quan, hồ bơi và thác nước 8 tầng đổ dọc theo khối podium là điểm nhấn của dự án, gió sẽ quyện thêm hơi nước tạo không khí mát mẻ thổi vào từng ngóc ngách trong dự án.

  Chi tiết
 • Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

  Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

  Bản giao hưởng cuộc sống được kiến tạo từ sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc…Việt Nam và Nhật Bản – Phú Mỹ Hưng Midtown, sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống.

  Chi tiết
 • Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

  Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

  MỘT DỰ ÁN TRONG KHU ĐÔ THỊ XANH-SẠCH-ĐẸP SẼ GIÚP BẠN SỐNG XANH-SỐNG SẠCH-SỐNG KHỎE. NAM PHÚC - LE JARDIN: TẦM NHÌN VƯỢT THỜI GIAN- CUỘC SỐNG THẬT BÌNH AN

  Chi tiết
 • Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  Căn hộ Riviera Point - Quận 7

  The View Riviera Point - trên tất cả trung tâm của mọi kết nối - là một dự án quy mô và tầm cỡ nhất quận 7. The View Riviera Point sẽ là dự án cao nhất quận 7 với 40 tầng . Đứng nơi đây bạn sẽ cảm nhận bao quát toàn cảnh khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và sông Sài Gòn. 

  Chi tiết
 • Dự án Valora Mizuki - Quận 7

  Dự án Valora Mizuki - Quận 7

  Valora Mizuki là một dự án nằm giữa “óc đảo” của ”đại công trường” Mizuki Park. Mizuki Park là một ”đại công trường” đang được xây dựng tại quận 7. Với địa điểm hết sức thuận lợi về di chuyển nhờ có cơ sở hạ tầng được đầu tư và thúc đẩy mạnh. Valora Mizuki Bình Chánh là nơi để xây dựng tổ ấm lý tưởng cho bạn và gia đình bạn. Nhờ có một nơi sống hoàn mỹ cho cả bạn và gia đình bạn trong tương lai.

  Chi tiết