Dự án

Tìm dự án

Liên kết

  • Căn hộ sky center hưng thịnh
  • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh
  • Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

    Căn hộ MidTown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

    Bản giao hưởng cuộc sống được kiến tạo từ sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc…Việt Nam và Nhật Bản – Phú Mỹ Hưng Midtown, sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống.

    Chi tiết
  • Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

    Căn hộ Nam Phúc Le Jardin - Quận 7

    MỘT DỰ ÁN TRONG KHU ĐÔ THỊ XANH-SẠCH-ĐẸP SẼ GIÚP BẠN SỐNG XANH-SỐNG SẠCH-SỐNG KHỎE. NAM PHÚC - LE JARDIN: TẦM NHÌN VƯỢT THỜI GIAN- CUỘC SỐNG THẬT BÌNH AN

    Chi tiết
  • Căn hộ Riviera Point - Quận 7

    Căn hộ Riviera Point - Quận 7

    The View Riviera Point - trên tất cả trung tâm của mọi kết nối - là một dự án quy mô và tầm cỡ nhất quận 7. The View Riviera Point sẽ là dự án cao nhất quận 7 với 40 tầng . Đứng nơi đây bạn sẽ cảm nhận bao quát toàn cảnh khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và sông Sài Gòn. 

    Chi tiết
  • Dự án Valora Mizuki - Quận 7

    Dự án Valora Mizuki - Quận 7

    Valora Mizuki là một dự án nằm giữa “óc đảo” của ”đại công trường” Mizuki Park. Mizuki Park là một ”đại công trường” đang được xây dựng tại quận 7. Với địa điểm hết sức thuận lợi về di chuyển nhờ có cơ sở hạ tầng được đầu tư và thúc đẩy mạnh. Valora Mizuki Bình Chánh là nơi để xây dựng tổ ấm lý tưởng cho bạn và gia đình bạn. Nhờ có một nơi sống hoàn mỹ cho cả bạn và gia đình bạn trong tương lai.

    Chi tiết
  • Căn hộ Golden King – Quận 7

    Căn hộ Golden King – Quận 7

    Vươn mình giữa Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), Golden King là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng officetel. Nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, Golden King hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đỉnh cao cho chủ nhân.

    Chi tiết