Dự án

Tìm dự án

Căn hộ Him Lam Nam Khánh – Quận 8

 

Căn hộ Him Lam Nam Khánh – Quận 8

 

• Giới thiệu căn hộ Him Lam Nam Khánh:

  Căn hộ Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m2, cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Với mật độ xây dựng 26,32% phần còn lại của chung cư dành cho cảnh quan, công viên và tiện ích công cộng. Khởi công từ tháng 09/2007, sau 27 tháng xây dựng cho đến nay chung cư Him Lam Nam Khánh chuẩn bị đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ đã điều chỉnh lần 1.

• Quy mô căn hộ Him Lam Nam Khánh:

Khu căn hộ Him Lam Nam Khánh gồm 2 block (Block E và G) với 4 đơn nguyên. Mỗi block chung cư được trang bị 03 thang máy Misubishi tốc độ cao nhập khẩu, 02 thang bộ đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tòa nhà cho cộng đồng dân cư tại nơi đây. Tại tầng trệt và một phần lầu 1 của chung cư bố trí nhà để xe và nơi sinh hoạt cộng đồng. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng... được trang bị đầy đủ và kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, hạ tầng kĩ thuật hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại đã góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị và tăng mỹ quan cho toàn khu.
Chung cư Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148 m2, cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Với mật độ xây dựng 26,32% phần còn lại của chung cư dành cho cảnh quan, dự kiến sẽ phục vụ khoảng 1.500 cư dân, góp vào quỹ nhà ở thuộc phân khúc trung bình khá trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

• Vị trí căn hộ Him Lam Nam Khánh :

Khu quy hoạch đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
Dự án là giao điểm của các trục đường chính như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Chánh Hưng, Phạm Thế Hiển, qua đó kết nối giao thông vùng với các quận huyện khác như quận 5, quận 7, Bình Chánh…Cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút đi xe, rất thuận lợi giao thông qua trục đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Cầu Nguyễn Tri Phương...

• Tiện ích căn hộ Him Lam Nam Khánh :

Dự án căn hộ Him Lam Nam Khánh nằm trong cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, liền kề trung tâm hành chính Quận 8, trung tâm thể dục thể thao, trường học, bệnh viện, khu mua sắm ...

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HIM LAM NAM KHÁNH

Hotline: (028) 66 81 99 66 - 0932 428 579 – 0989 574 534

Email: longnguyen.realestate@gmail.com

 

căn hộ sài gòn riverside quận 7

căn hộ sài gòn mia

căn hộ florita quận 7

Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...

Dự án khác