Dự án

Tìm dự án

Liên kết

  • Căn hộ sky center hưng thịnh
  • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Căn hộ Harbor City - Quận 8

Căn hộ Harbor City - Quận 8


• Giới thiệu căn hộ Harbor City :

Dự án Harbor City chiều lòng cả chủ nhân khó tính
Bạn luôn muốn cả gia đình mình được sinh sống trong một môi trường thoải mái, gần gũi với tự nhiên và có nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh? Vậy thì Harbor City chắc chắn sẽ là một khu đô thị cảng mang tới cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Đây là dự án do Novaland làm chủ đầu tư đã được triển khai trong năm 2016 đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục.
Harbor City được biết tới là một dự án siêu khủng được tập đoàn Novaland đầu tư với diện tích lên đến 32km2. Đây sẽ là khu đô thị thuộc loại lớn nhất tại phía nam của TPHCM sở hữu mô hình thông minh, những tiện ích sách đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản trong thời gian qua.


• Quy mô căn hộ Harbor City :

• Tên dự án : Khu đô thị Harbor City
• Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
• Vị trí: Đường Hồ Học Lãm, phường 16, quận 8, Tp.HCM
• Diện tích dự án : 50 ha
• Số lượng : gồm 1.325 căn nhà phố và biệt thự
• Tổng thể dự án bao gồm bao gồm các khu biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại .

 

 

 

• Vị trí căn hộ Harbor City :

Dự án Khu Đô thị Nhà Phố Harbor City Cảng Phú Định Quận 8
Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,...; do đó, Quận 8 hội đủ các nhân tố cần thiết cho ngành thương mại, dịch vụ phát một cách toàn diện. Ngoài ra với vị trí thuận lợi, Quận 8 còn có tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài cho phát triển: công nghiệp và xây dựng phát triển đô thị.

• Tiện ích căn hộ Harbor City :


Khu đô thị Harbor City nằm ngay trung tâm cảng Tân Định, một trong những cảng sông lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thuận tiện di chuyển và giao thương đường sông lẫn đường bộ. Tuyến Xe Buýt nhanh (Saigon BRT) số 1 sẽ được thực hiện từ năm 2015 dọc hành lang Đại lộ Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ đi qua địa bàn Quận 1, 2, 5, 6, 8, Bình Tân và Huyện Bình Chánh. Vị trí vô cùng lý tưởng vì sẽ rút ngắn khoản cách đi đến các quận Trung Tâm của dự án Khu đô thị Harbor City. Đặc biệt Khu đô thị sẽ gần các tuyến Metro và tuyến Saigon BRT trong tương lai với tổng chiều dài 23km lộ trình: Vòng xoay An Lạc - Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ - Kiệt và kết thúc ở Ngã 3 Cát Lái.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HARBOR CITY

Hotline: 0937.709.559 - 0989.574.534 - (08)66 81 99 66

Email: longnguyen.realestate@gmail.com


CĂN HỘ DREAMHOME PALACE

CĂN HỘ SAIGON METRO

CĂN HỘ ĐẠT GIA

 

Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...

Dự án khác