Dự án

Tìm dự án

Liên kết

  • Căn hộ sky center hưng thịnh
  • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Căn hộ The Green View – Quận 8


Căn hộ The Green View – Quận 8


• Giới thiệu căn hộ The Green View:

Dự án The Green View tọa lạc mặt tiền Bến Bình Đông, góc Nguyễn Văn Của. Khu vực trung tâm quận 8 sầm uất với nhiều tiện ích.

Căn hộ The Green View sở hữu tầm nhìn view sông nhìn ra sông đại lộ Võ Văn Kiệt tuyệt đẹp. Với nhiều loại diện tích đa dạng, cùng với tầm giá hợp lý, The Green View sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng ở khu vực quận 8, cũng như các khu vực xung quanh.

Đặc biệt, với vị trí chỉ mất chưa tới 5 phút để đi về các chợ trung tâm quận 5 như Chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông... 


• Quy mô căn hộ The Green View:

Tên dự án : căn hộ The Green View

Vị trí : 557 Bến Bình Đông P13 Q8 TPHCM

Diện tích khu đất : 1495,9 m2

Mật độ xây dựng ; 43 %

Số tầng : 8 tầng.

Tổng số căn hộ : 56 căn

Chủ đầu tư : XDTM SAIGON5


• Vị trí căn hộ The Green View:

- Căn hộ The Green View tọa lạc trên trục giao thông chính 2 mặt tiền, view sông đường Bình Đông và Nguyễn Văn Của là khu vực trung tâm quận 8 với lộ giới rộng 30 m², kết nối quận 1, quận 4,quận 2 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kệ quận 5 và quận 6 chỉ cách cây cầu Chà Và, cách quận 7 chỉ 10 phút đi xe thông qua quốc lộ 50 và đi vào các quận trung tâm thành phố chưa tới 10 phút.

- Có thể nói can ho The Green View sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông. Là nơi tập trung cộng đồng dân cư văn minh và đẹp nhất khu vực quận 8, dự án mang lại cho cư dân giá trị thương mại vô cùng độc đáo, đáp ứng được những mong đợi mà khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm.


• Tiện ích căn hộ The Green View:

Dường như chủ đầu tư đã cố tình thiết kế căn hộ The Green View theo hướng tiện ích mở, có nghĩa là sẽ không chú trọng đến tiện ích nội khu mà đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho từng căn hộ sao cho hoàn thiện , hiện đại và tiện nghi nhất để người dân tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất trong ngôi nhà ấy.Bởi vì căn hộ này nằm trong vị trí đắc địa có thể kết nối với các vùng tiện ích khác dễ dàng nên việc tận dụng tiện ích ngoại khu mà hạn chế xây dựng tiện ích nội khu nhằm tập trung vốn để xây dựng trau chuốt cho từng căn hộ được xem là dụng ý khôn ngoan của Công ty này.LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GREEN VIEW

Hotline: 0937.709.559 - 0989.574.534 - (08)66 81 99 66

Email: longnguyen.realestate@gmail.com


CĂN HỘ DREAMHOME PALACE

CĂN HỘ SAIGON METRO

CĂN HỘ ĐẠT GIA

 

Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...

Dự án khác