Dự án

Tìm dự án

Liên kết

  • Căn hộ Sài Gòn Mia - Hưng Thịnh

Căn hộ Conic Skyway Residence

CĂN HỘ CONIC SKYWAY RESIDENCE

 

• Giới thiệu căn hộ Skyway residence:

 

Conic Skyway residence

 

 Thiên nhiên được hòa quyện vào kiến trúc tạo nên nét mềm mại duyên dáng lại thông thoáng, trẻ trung khi đến với dự án căn hộ Skyway Residence Bình Chánh, quận 8.

 

• Quy mô căn hộ Skyway residence:

   Dự án Conic Skyway Residence nằm trong khu dân cư hiện hữu Biệt lập cao cấp kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng 13B phía Nam Sài Gòn. Là trọng tâm của khu đô thị vệ tinh Nam Tp HCM, khu Nam Sài Gòn với diện tích gần 3.000ha, quy mô dân số 500 nghìn người, Từ Skyway Residence, chúng ta có thể dễ dàng kết nối vào các quận trung tâm Q1, Q5, Q8 bằng các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50, Phạm Hùng (Nguyễn Tri Phương nối dài), Nguyễn Hữu Thọ. Trong tương lai gần, dự án sẽ được kết nối thuận lợi hơn nữa bằng các tuyến đường chiến lượt như Tạ Quang Bửu và Vành Đai Trong lộ giới 60m. 

 

  Khu dân cư Conic Skyway Residence - Nguyễn Văn Linh gồm 2 block cao 19 tầng, 1 tầng hầm . Tầng trệt giành cho Trung Tâm Thương Mại, từ tầng 2 đến tầng 19 là khu căn hộ , được thiết kế chỉ 10 căn/tầng.

 - Tổng diện tích khuôn viên:          2,274 m2

 - Mật độ xây dựng:                           35,6%

 - Diện tích tầng hầm:                     1.809,7m2

 - Tầng cao:                                        19 tầng

 - Tổng số căn hộ:                             180 căn.

 - Diện tích căn hộ:                       từ 53.1 – 107.1 m2

 

• Vị trí căn hộ Conic Skyway residence:


- Tọa lạc : khu dân cư 13B, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, HCM.

- Theo quy hoạch của thành phố, khu Nam Sài Gòn được ưu tiên phát triển do có vị trí thuận lợi giao thương về các tỉnh miền Tây, cũng như giao thông đường biển cũng được xây dựng, quy hoạch dễ dàng, và thông thoáng.

 

* Mặt bằng tầng căn hộ Conic Skyway :

 

 

Conic Skyway - block G

 

Conic Skyway - block H

 

• Thiết kế căn hộ Skyway residence:

 

Conic Skyway

 Toàn bộ phối cảnh tòa nhà và thiết kế cảnh quan của Conic Skyway Residence được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Kiến Trúc Sư danh tiếng Ngô Quang Hiền, là người tham gia thiết kế nên Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng. Tòa nhà được thiết kế bởi các màu sắc bắt mắt nổi bật trên bầu trời trong xanh, hòa quyện với màu xanh của lá hoa, cây cỏ xanh tươi là một điểm nhấn nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh tuyệt đẹp.


 Thiết kế tòa nhà theo hình Elip với mái vành hình vòng cung tạo sự thanh thoát, mềm mại tránh sự khô khan của các căn hộ hiện nay. Với thiết kế này, tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều hướng đến tiêu chí thông thoáng, hiện đại trẻ trung, và đặt biệt tất cả các căn hộ của Skyway Residence đều có view nhìn ra cảnh quan xanh mát.

 

* Mọi chi tiết xin liên :

 PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONIC SKYWAY RESIDENCE

Hotline: (028) 66 81 99 66 - 0932 428 579 – 0989 574 534

Email: longnguyen.realestate@gmail.com

 

căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside

CĂN HỘ TOPAZ CITY - Q8

CĂN HỘ GIAI VIỆT - Q8

 

 

Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...
Ðang cập nhật...

Dự án khác